Định dạng danh sách kiểm tra của Google cho liên kết trang web của AdWords

Trong một tháng qua, Google đã thử nghiệm cách liên kết trang web hiển thị bằng truy vấn thương hiệu trên các kết quả tìm kiếm dành cho máy tính để bàn.

Thử nghiệm này là trên liên kết trang web nâng cao, bao gồm một bản sao mô tả với mỗi liên kết và chỉ xuất hiện với các truy vấn thương hiệu trên máy tính để bàn. Thông thường, chúng xuất hiện trong hai cột bên dưới quảng cáo như trong ví dụ “Patagonia” này.

google-adwords-enhanced-

Google hiện đang kiểm tra định dạng danh sách cho liên kết trang web nâng cao. Phông chữ liên kết nhỏ hơn, nhưng được thực hiện cùng nhau, danh sách bốn liên kết trang web nâng cao chiếm nhiều bất động sản hơn so với định dạng cột.

Erik Hamilton, giám sát viên của Good Apple Digital phát hiện ra ví điều này từ bài kiểm tra tìm kiếm “Home Depot” tháng trước.

google-adwords-

Tuần này, Frederik Hyldig, cũng phát hiện điều tương tự trên một tìm kiếm cho “Nike” ở Đan Mạch.

adwords-

Danh sách giúp định dạng máy tính để bàn phù hợp hơn với điện thoại di động, ở đó liên kết trang web về kết quả thương hiệu thường hiển thị trong danh sách, mặc dù không có bản sao mô tả nâng cao.

Các định dạng danh sách cũng dễ dàng hơn để cùng lúc quét hơn hai cột. Nếu những người dùng khác trả lời giống nhau và tỷ lệ nhấp chuột cải thiện qua các cột, chúng ta có thể mong đợi thử nghiệm này.

Theo searchengineland

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *